Header Ads

Bệnh viện thú y Hà Nội – nơi hỗ trợ cách ly an toàn cho thú cưng phòng chống Covid-19

Thực hiện Chỉ thị số 17/QĐ-UBND ngày 23 tháng 7 năm 2021 của Chủ tịch UBND Thành Phố Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhiều gia đình hiện đang nuôi thú cưng mà không có các điều kiện đảm bảo để chăm sóc.

1. Bệnh viện thú y Hà Nội

Với phương châm phục vụ tận tình, an toàn, tiết kiệm chi phí cho chủ vật nuôi trong thời gian toàn thành phố thực hiện giãn cách xã hội và để kịp thời hỗ trợ cho bà con trong thời gian phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện thú y Hà Nội thực hiện chính sách hỗ trợ khách hàng là giảm giá 50% /gói nhận lưu trú, chăm sóc cho vật nuôi. 

2. Dịch vụ chăm sóc thú cưng

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, Bệnh viện Thú y Hà Nội - Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành một khu cách ly an toàn cho thú cưng trong khuôn viên rộng rãi với nhiều dịch vụ:
  • Dịch vụ chăm sóc, nuôi dưỡng thú cưng 
  • Khám chữa bệnh chó mèo, thú cưng
  • Cắt tỉa lông, spa cho thú cưng 
  • Siêu âm, xét nghiệm, điều trị nội trú
  • Xổ giun, tiêm ngừa, triệt sản
Bệnh viện thú y Hà Nội

3. Đội ngũ bác sĩ thú y

Các bác sĩ thú y sẽ chăm sóc và điều trị thú cưng của bạn an toàn với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, yêu thương thú cưng, có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh thú cưng, chó mèo. Bên cạnh đó, máy móc thiết bị hiện đại tại Bệnh viện thú y giúp công tác khám chữa trị cho thú cưng được chính xác, hiệu quả hơn các phòng khám thú y thông thường.
Bác sĩ thú y Hà Nội


Bệnh viện sẽ thực hiện xét nghiệm sàng lọc các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho thú cưng trước khi nhận lưu trú và chăm sóc thú cưng. Chủ vật nuôi sẽ được cập nhật thường xuyên tình trạng thú cưng thông qua việc gọi điện, nhắn tin, gọi video qua các ứng dụng zalo, facebook của Bệnh viện.
Thú y Hà Nội

4. Liên hệ bệnh viện thú y Hà Nội

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây để được phục vụ:

Bệnh viện thú y Hà Nội
(Toà nhà 4 tầng), ngõ 64 phố Ngô Xuân Quảng, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội.

ĐT: 02435.145.145 - 0399.065.115.
Hotline: 0912.062.306

Thời gian hoạt động 24/24
Đặc biệt Bệnh Viện có xe vận chuyển cấp cứu động vật đưa đón trả tận nhà Quý khách

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.